• 32/2 Phan Văn Đối, xã Bà Điểm
    H. Hóc Môn, TP. HCM

  • Hotline

    0907 199 456

Áo lớp có cổ đẹp, xu hướng thiết kế đồng phục lớp 2019

Áo lớp có cổ – xu hướng thiết kế đồng phục lớp 2019.

Áo lớp có cổ là kiểu áo đồng phục đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên trong hè 2019 này. Nếu như áo lớp cổ tròn có ưu điểm là đem lại sự trẻ trung, năng động và thoải mái khi mặc thì kiểu áo lớp cổ bẻ lại tôn lên nét đẹp thời trang, thanh lịch của các bạn học sinh.

Chất vải may áo phông có cổ thường khá dày dặn nhưng lại có khả năng thấm hút mồ hôi tốt nên sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Áo lớp có cổ lịch sự, nhã nhặn, phù hợp với nhiều hoàn cảnh như đi học, đi chơi hay tham gia các buổi ngoại khóa tại trường.

Kiểu áo đồng phục lớp có cổ thường có 3 bộ phận tách biệt nhau đó là cổ áo, tay áo và thân áo. Chính vì vậy bạn có thể thỏa sức sáng tạo bằng cách phối màu các bộ phận của áo để mẫu áo đồng phục của lớp mình trông thật nổi bật và ấn tượng.

Áo lớp có cổ không kén người mặc, hầu như ai cũng có thể mặc và mặc rất đẹp. Một mẫu có thể dùng chung cho cả bạn nam và bạn nữ. Kiểu áo này cũng dễ dàng kết hợp với các loại trang phục khác như quần jean, quần kaki, quần vải, chân váy, giày thể thao, …

Những mẫu áo lớp có cổ đẹp nhất 2019.

Nếu khéo léo phối màu, một chiếc áo phông đơn giản cũng có thể trở thành mẫu áo lớp ấn tượng. Phối màu tinh tế, hài hòa giữa cổ áo, tay áo và thân áo là việc không hề đơn giản. Nó đòi hỏi bạn có con mắt thẩm mỹ tốt. Mỗi cách phối màu sẽ tạo nên một mẫu áo lớp khác nhau. Dưới đây là một số mẫu áo lớp có cổ đẹp nhất 2019 bạn có thể tham khảo khi may đồng phục lớp.

Áo lớp có cổ đỏ phối trắng

Mẫu áo lớp có cổ đẹp

Áo lớp có cổ màu vàng phối xanh

Áo lớp có cổ đẹp

Áo lớp có cổ xanh phối trắng

Thiết kế áo lớp có cổ

Mẫu áo lớp cổ bẻ đẹp

Áo đồng phục lớp có cổ

Áo lớp có cổ màu trắng phối xanh

Áo lớp có cổ màu trắng

Mẫu áo lớp có cổ màu trắng

Áo lớp có cổ màu xanh

Mẫu áo lớp có cổ màu xanh đẹp

May áo lớp có cổ

 

ĐĂNG KÝ NHẬN
THÔNG TIN KHUYẾN MÃI